Mơ thấy lấy vợ là điềm báo gì – Nên đánh số gì cho dễ trúng

Mơ thấy lấy vợ là điềm báo gì - Nên đánh số gì cho dễ trúng

Đối với các cặp đôi yêu nhau, kết hôn là đích đến cuối cùng của hành trình tình yêu. Đây là một trong những chuyện vui mà bất kỳ cô dâu chú rể nào cũng mong muốn. Thế nhưng nếu nằm mơ thấy lấy vợ thì có phải là điểm báo tốt hay không? Theo dõi bài viết dưới đây để giải mã ý nghĩa mơ lấy vợ và đánh con số gì cho dễ trúng nhất với các tình huống cụ thể.

Ý nghĩa của giấc mơ lấy vợ

Theo dân gian, dựng vợ gả chồng là một việc rất là bình thường khi có con đến độ tuổi lập gia đình. Hình ảnh kết hôn để minh chứng cho một chuyện tình đẹp đi đến hồi kết. Do đó nếu mơ thấy lấy vợ cũng sẽ mang đến những điểm báo may mắn và tích cực. 

Theo các nhà nghiên cứu, giấc mơ nó thường phản ánh một phần cuộc sống thực tại của bạn. Nếu nằm mơ lấy vợ có thể là do bạn đã quá nghĩ nhiều đến vấn đề này, nguyên nhân có thể là bạn đã quá mong muốn hoặc chịu sức ép từ những người xung quanh. 

Ý nghĩa mơ lấy vợ
Ý nghĩa mơ lấy vợ

Giải mã các trường hợp mơ thấy lấy vợ

Tuy rằng việc mơ lấy vợ có thể là dấu hiệu tốt, thế nhưng không phải giấc mơ nó sẽ chứa nhiều hàm ý khác nhau. Dưới đây là một số trường hợp cụ thể cho việc mơ thấy lấy vợ:

Mơ được lấy vợ xinh đẹp

Ai lại chả muốn mình lấy được một người vợ xinh đẹp, đối với những người chưa kết hôn thì có thể sắp đến bạn sẽ có được một chuyện tình đẹp đối với người mà bạn rất yêu. Tuy nhiên nếu đã kết hôn thì giấc mơ này lại báo hiệu sắp đến sẽ có chuyện lục đục giữa vợ chồng như ghen tuông hoặc phản bội. 

Mơ lấy vợ nhưng có ngoại hình không đẹp

Nếu nằm mơ thấy lấy vợ có ngoại hình không đẹp có thể là điềm báo sắp đến sẽ có những câu chuyện khiến bạn buồn lòng. Sẽ gặp nhiều khó khăn, áp lực ập đến với bạn. Nếu bạn đã có gia đình thì giấc mơ này thể hiện sẽ có sự xích mích giữa tình cảm vợ chồng.

Mơ thấy bị ép lấy vợ

Khi quá áp lực với việc lấy vợ có thể khiến bạn nằm mơ thấy chiêm bao này. Điều này thể hiện có lẽ bạn đang cảm thấy chênh vênh, nhiều áp lực khiến bạn muốn buông bỏ mọi thứ. Hôn nhân là thứ không thể cưỡng cầu, do đó thể hiện sắp đến có thể bạn sẽ gặp những chuyện không như mình mong muốn.

Giải mã các trường hợp mơ thấy lấy vợ
Giải mã các trường hợp mơ thấy lấy vợ

Mơ thấy lấy người yêu cũ làm vợ

Mơ thấy lấy vợ là người yêu cũ không phải là việc bạn muốn quay lại hay là vẫn còn dành tình cảm cho đối phương. Mà điều này cho thấy bạn đã hoàn toàn dứt khoát được tình cảm với người đó. Điềm báo thể hiện được những điều tích cực, cho thấy bạn đã sẵn sàng đối diện với thực tại mà không sợ sẽ bị tổn thương. 

Chiêm bao thấy lấy vợ hai

Nếu bạn là người đã có gia đình nên nhìn nhận lại bản thân khi gặp giấc mơ này nhé. Chiêm bao thấy lấy vợ hai thể hiện bạn có tính trăng hoa, sắp đến tình cảm vợ chồng sẽ có mâu thuẫn. Còn trong trường hợp bạn đã ly hôn thì điềm báo sắp đến bạn sẽ gặp được ý trung nhân của đời mình.

Ngủ mơ thấy lấy người góa phụ làm vợ

Nếu ngoài đời thực thì vấn đề này chả có làm sao cả, bởi vì ai cũng có mưu cầu hạnh phúc. Nếu như trong trường hợp mơ thấy lấy vợ là góa phụ sẽ dự báo sắp đến bạn nên cẩn thận với các mối quan hệ xung quanh. Không nên quá tin tưởng vào bất kỳ ai bởi có kẻ đang âm thầm hãm hại bạn. 

Mơ thấy lấy vợ nên đánh con số nào?

Với những anh em lô thủ, khi nằm mơ bất kỳ giấc mơ nào đều nghĩ đến việc tìm số để cược. Nếu nằm mơ lấy vợ thì anh em có thể tham khảo qua những cặp số sau để xem xét chúng có thật sự may mắn hay không:

Mơ thấy lấy vợ nên đánh con số nào?
Mơ thấy lấy vợ nên đánh con số nào?

 

  • Lô số may mắn khi mơ lấy vợ có thể là 70 – 65 – 69 và mơ thấy đám cưới là 07 – 09 – 75
  • Mơ thấy mình lấy được cô vợ xinh đẹp thì nên chọn cặp lô 21 -76 hoặc 33 – 67
  • Chiêm bao thấy lấy người yêu cũ làm vợ thì có thể chọn bộ số 15 – 52 hoặc 01 – 26
  • Nằm mơ bị ép phải cưới vợ có thể chọn bộ lô 31 – 57 hoặc 11 – 45
  • Giấc mơ thấy anh trai đi lấy vợ thì nên chọn 21 – 32
  • Mơ thấy lấy vợ hai có thể chọn cặp lô 07 – 11
  • Nằm mơ bạn bè đi lấy vợ thì có thể cân nhắc lô 46 – 72
  • Nằm mơ lấy được vợ giàu nên chọn cặp 08 – 59 
  • Mơ thấy lấy một người xa lạ làm vợ thì có thể cân nhắc cặp lô 06 – 49
  • Ngủ mơ người yêu cũ đi lấy chồng thì chọn ngay 40 – 68 

 

Như vậy không thể khẳng định được là mơ thấy lấy vợ là điểm báo tốt hay xấu mà nó còn phụ thuộc vào từng tình huống cụ thể. Với những anh em lô thủ thì có thể tham khảo để đánh con gì cho dễ trúng nhất. Lưu ý việc tìm được con số phù hợp thì hãy xem xét từng trường hợp cụ thể với tình hình ngoài hiện thực của mình. Hy vọng với chuyên mục sổ mơ này có thể lý giải được phần nào giấc mơ mà bạn đang gặp phải nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *